ท้อง21+4แร้วท้องแข็งทุกวันวันละครั้งจะมีผลเสียอย่างไรไหมค่ะ

เวลาท้องแข็งก็จะประมาณเวลาเท่ากันเรยค่ะ ขอถามผู้รู้หน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งแค่ครั้งละไม่กี่วินาทีแล้วหาย และไม่มีอาการปวดท้องร่วม ก็ไม่เป็นไรค่ะแม่