จุก. แน่น ปวดท้อง

มีเรื่องสอบถามจร้า เรากินข้าวได้แค่นิดเดียวแต่รู้สึกว่าแน่นท้องจุกอยู่ตรงกลางอก แล้วก็ปวดท้องตามมาปวดร้าวไปทั้งหน้าท้อง เป็นแบบนี้ติดต่อกันมา4-5วันแล้ว. หิวก็กินได้แค่นิดเดียวแล้วก็แน่น. ปวดมาแต่ละทีเป็นชั่วโมงกว่าจะหาย ท้องแรก เลยไม่รู้ว่าอาการแบบนี้เป็นอะไร ไปพบหมอ ก็ได้ยาช่วยย่อย ขับลม กินแต่ก็เป็นเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะของคนท้องค่ะแม่ ระบบย่อยอาหารทำงานน้อยลง แก๊สเยอะ แถมมีกรดไหลย้อนมาทักทายอีก