น้ำนมไม่มี

มีเรื่องมาปรึกษาค่ะ เราคลอดน้องมา1วันแล้ว แต่น้ำนมยังไม่มา มีวิธีแบบไหนบ้างค่ะ ทำให้น้ำนมมา

7 ตอบกลับ

หาซื้อยากระตุ้นน้ำนมมาทานค่ะบ้านนี้ทานไปน้ำนมมาเยอะมากคัดเต้าเจ็บด้วย.😂

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆแล้วแม่ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆนะคะ สู้ๆค่ะแม่

พยายามให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆนะคะ ทานน้ำอุ่นเยอะๆช่วยได้ค่ะ

ทานขิงสดค่ะ ถ้าทานขิงสดได้ นำมาทำอาหารค่ะ

จิบน้ำขิงฮอตต้าช่วยได้คะแม่

ขอบคุณมากๆสำหรับคำแนะนำค่ะ

พยายามให้น้องดูดบ่อยๆค่ะ