หมอ!!!

มีเรื่องตลกๆมาเล่าให้ฟังครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนที่ผมพาแฟนไปหาหมอเพื่อตรวจการตั้งครรภ์ครับ บทสนทนาระหว่างที่หมอกำลังอัลตร้าซาวด์อยู่ ผม : หมอครับ ช่วงนี้ต้องงดอะไรเป็นพิเศษไหมครับ หมอ : ให้งดมีเพศสัมพันธ์ครับ (พร้อมกับมองหน้าผมแล้วยิ้มอ่อน) ผม : ไม่ใช่ครับครับหมอ !! ผมหมายถึงอาหารครับ ช่วงนี้ภรรยาผมต้องงดทานอะไรพิเศษไหมครับ ตอนขับรถกลับบ้านก็คุยกับภรรยานะครับ ว่าหน้าตาผมมันหื่นขนาดนั้นเลยหรอ แหม่...

8 ตอบกลับ

ตอนที่เรามีเลือดออกก่อนแท้ง หน2 (หน แรก ไม่ได้ หา หมอ คน นี้) หมอถามว่าก่อนนี้ไปทำอะไรมา เรา นึก ว่า หมายถึงล้มหรือยกของหนัก ก็บอกไม่มีค่ะ ใช่หรอหมอถามอีก สัยหมอหมายถึงมีไรกะแฟนมั้งเลือดถึงออก จะบอกว่าคนจะแท้งยุเฉยๆก็แท้ง ที่หาหมอหนนั้นก็แท้งรอบ2ด้วย หมอก็คิดไปไหนเลย

บ้านนี้ก็โดนคล้ายๆกันค่ะ หมอพูดไปมองหน้าแฟนไป แฟนก็มามองหน้าเรา ขากลับแฟนถาม สงสัยหมอคิดว่าเรามีไรกัน จริงๆตั้งแต่ท้องไม่มีไรกันเลยค่ะ

หมอเราไม่เห็นห้ามเลย555555​

หมอเราก็พูดแบบนี้คะ😄😄

ขออนุญาตขำนะคะ 5555555

ตลกดีค่ะ คุณพ่อ

🤣🤣🤣🤣🤣

🤣🤣🤣🤣