ขอวิธีแนะนำ

มีเรื่องจะสอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้องได้11wแล้ว แต่ยังทำงานทุกวัน บังเอินรถเสียต้องเดินออกมาขึ้นรถเมย์ ประมาณเกือบๆ1 กิโลได้คะ เดิม3วันแล้วคะ แต่วันนนี้ปวดท้องมากกว่าวันอื่นๆ ท้องก็แข็ง มีเลือดซึมๆออกมานิดนึงด้วย จะอันตรายป่าวค่ะ ควรทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออก ควรไปหาหมอนะคะ