ลูกถ่ายบ่อยควรทำไงดี

เมื่อวานลูกถ่ายเยอะมาก ประมาณเกือบๆ9รอบและตรงบริเวณก้นก็แดงมากควรทำยังไงดีคับ

7 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนค่ะ ถ้าช่วงเดือนแรกคือปกติค่ะ ระบบย่อยยังทำงานไม่เต็มที่ กินแล้วก็ถ่ายออก แต่ถ้าท้องเสียคือการกินของคุณแม่ค่ะส่งไปถึงน้ำนม คุณแม่ต้องระวังเรื่องอาหารนะคะ ก้นแดงเพราะเช็ดแรงหรือเปล่าค่ะ

ลูก อายุ 2 ขวบ 9 เดือน ถ่าย 3 ครั้ง ตอนเช้า ยังไม่มีเลือด เป็นอะไรไหมครับ

น้องกี่เดือนค่ะ แต่ถ้ายังกินนมแม่อาจจะเป็นกับการกินของคุณแม่ด้วยค่ะ

น้องกี่เดือนคะ เป็นช่วงจะเบาตัวหรือเปล่าคะ

ส่วนตัว9รอบเยอะไปคะ ควรหาหมอ

ตอนนี้น้องหายหรือยังค่ะ

อายุกี่เดือนคะ