.

มีเรื่องจะปรึกษาแม่ๆคะ พอดีเราท้องได้3เดือนแล้ว อายุ18 คะ แต่เรายังไม่กล้าที่จะบอกพ่อกับแม่เราค่ะ เราควรทำยังใงดีคะ (พอดีเรียนจบแล้วมาทำงานที่ต่างจังหวัดคะ)

24 ตอบกลับ

บอกเลยค่ะ บ้านนี้ก็ตัดสินใจบอกทีแรกก็กลัว แต่พอบอกแล้วเค้าไม่ได้ว้าอะไร เค้าบอกให้เราดูแลตัวเองดีดีด้วยซ้ำ สู้ๆค่ะ

บอกไปเลยจ้าาาา เราท้องตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ เราก็ตัดสินใจบอกไปตรงๆ ทุกวันนี้มีคนที่สองแล้ว แฮปปี้ดีมาก

5y ago

ขอบคุณจ้า.

จะช้าหรือเร็วก็ต้องบอกค่ะ แนะนำควรบอกตั้งแต่แรกๆนี้ ดีกว่าให้พ่อแม่มาเห็นเองหรือรู้จากคนอื่นนะคะ

5y ago

อย่ากลัวเลยค่ะ เอาจริงๆเค้าอาจจะผิดหวังบ้าง แต่ไม่มีใครตัดลูก ตัดพ่อแม่ได้ลงคอหรอกค่ะ

บอกเลยคะ บ้านนีั19 ตอนนี้ได้6เดือนแล้ว ถ้าไม่กล้าบอกเลือกคนที่สนิทสุดในบ้านดู พ่อแม่เค้าเข้าใจจ้า

บอกเถอะค่ะดีกว่าพ่อแม่รุ้จากคนอื่น​รุ้จากเราดีกว่าค่ะ​ท่านให้อภัยลูกอยุ่แร้วค่ะ

บอกเถอะค่ะ บ้านนี้ตอนแรกก๊กัว พอบอกปุ้บดีใจกันทั่งบ้านเลยค่ะ แต่เราอายุ 24

5y ago

ท้องตอนอายุ 24 เหมือนกันค่ะ แต่แม่นี่ด่าบ้านแตก😂 แต่ไม่สนค่ะ งานก็ทำ เงินเดือนก็มี ไม่ได้ไปเป็นภาระหรือรบกวนพ่อแม่ ก็เฉยๆเลยค่ะ แต่แค่ยังไม่แต่งงานกัน แต่ตอนนี้แต่งแล้ว ก็เลิกด่าไปเอง

บอกเลยคะ ยังไงพ่อกับแม่ก็รู้อยู่ดี บอกท่านดีที่สุดคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ ยังใงก็จะบอกคะ แต่กลัวนิดๆคะ

บอกไปเลยค่ะตัวเองยังไงสักวันเขาก็ต้องรู้อยู่ดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ จะพยายามบอกให้เร็วที่สุดนะคะ

บอกเถอะค่ะ. เค้าจะดีใจด้วยซ้ำค่ะ มีหลานแล้ว

บอกเลยจ้าเราก็ 18ตอนนี้ท้องได้6 เดือนแล้ว

5y ago

พ่อแม่เราแยกทางกันจ้าเลยไม่ได้อะไรมาก พอเขารู้เขาก็เฉยๆไม่ว่าอะไร