.

มีเรื่องจะปรึกษาแม่ๆคะ พอดีเราท้องได้3เดือนแล้ว อายุ18 คะ แต่เรายังไม่กล้าที่จะบอกพ่อกับแม่เราค่ะ เราควรทำยังใงดีคะ (พอดีเรียนจบแล้วมาทำงานที่ต่างจังหวัดคะ)

24 ตอบกลับ

บอกตามตรงเลยค่ะ จะดีกว่า

บอกท่านตามตรงเลยค่ะ อีดใจเดียว เราจะได้ไม่ต้องมานั่งกังวลด้วยค่ะ

บอกไปเถอะค่ะ เพื่อลูก คุณพ่อคุณเเม่รักลูกทุกคนอาจมีบ่นๆบ้างฟังเเล้วก็เฉยๆไป เชื่อว่าเกิดผลดีต่อเเม่เเละตัวเล็กด้วย😍😍

รวมความกล้า บอกเลยค่ะโดนดุวันสองวัน อึดอัดซักแปบ หลังจากนั้นก็จะสบายใจน้าา ถ้าเก็บเอาไว้คนเดียวยิ่งเคลียดส่งผลเสียต่อลูก