สวัสดีคะ แม่ ๆ

มีเรื่องจะปรึกษาคะ พอดีเมื่อวันที่ 19 กรกฏาคม มีปจด. ออกมานิดเดียวเป็นแค่ 2 วัน คือ19-20 กรกฎาคม แต่ไม่ทีอาการปวดท้อง พอซื้อที่ตรวจครรภ์ก็ไม่ขึ้น . มีแม่ๆคนไหนเจอเหตุการ แบบนี้บ้างคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราลองตรวจ สัปดาห์ถัดไป ไม่เจอค่ะ..ครั้งเเรก ชื้อมาตรวจ2 อัน ไม่เจอค่ะ ก็เลยรอตรวจอีกเดือนหนึ่ง พอตรวจอีกก็ไม่เจอค่ะ .. นึกว่าตัวเองตรวจผิด ชื้อมาตรวจครั้งละ2 อัน แล้วจากนั้นก็ไปปรึกษาหมอหมอก็บอกว่าอาจเป็นเพราะเครียดหรือปล่าว ทำให้ฮอร์โมนเปลี่ยน *พอดีเป็นประจำเดือนที่มาไม่ตรงอ่ะค่ะ* ตอนนั้นก็เครียดมากจริงๆ เลยคิดอีกแง่หรือเป็นเพราะเรากินยาคุมฉุกเฉิน ..##เลย ตรวจเดือนที่3อีกครั้ง คือขึ้น2ขีดแบบเร็วเลยจ้า 😁😁💓💓