มีเมือกใสๆออกมาตอนอาบน้ำค่ะ

มีเมือกใสๆออกมาตอนอาบน้ำ ตอนนี้ท้องได้34สัปดาห์4วันค่ะ แต่ลืมถ่ายรูปไว้ ไม่มีอาการปวดจะเป็นไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นแบบนี้ค่ะคุณหมอแจ้งว่าเป็นตกขาวของแม่เป็นแบบนี้รึป่าวค่ะถ้าแบบนี้ไม่อันตรายค่ะ