ตอนนี้เป็นพาหะทั้งพ่อแม่รอผลตรวจแม่อีกรอบไม่รู้ว่าจะเป็นเช่นไรแม่ๆช่วยบอกทีค่ะ... 15สัปดาห์4วันค่ะ

กลุ้มใจ ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์4วันแล้วค่ะ ใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นพาหะเหมือนกันทั้งพ่อทั้งแม่ค่ะ เป็นตัวเดียวกันด้วย เจาะรกสะดือไปตรวจเมื่อวาน รอผลอยู่ค่ะ ลุ้นๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ