มีเมือกสีขาวขุ่นไหลออกมาไม่มาก

มีเมือกสีขาวขุ่นไหลออกมาพอใช้ทิชชู่ซับก็หมด มีกลิ่นคาวๆคล้ายกลิ่นไข่ดิบ มันคือตกขาวไม่ใช่มูกใกล้คลอดใช่มั้ยคะ ตอนนี้ 36วีคแล้ว ปกติไม่ค่อยมีตกขาวเท่าไหร่ถ้าไม่ใช้ทิชชู่ซับก็ไม่เคยไหลเปื้อนกางเกงในเลย มีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อยปวดจิ๊มิ๊กับทวารหนักเหมือนปวดอึตลอดเวลา ลูกดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก มีท้องแข็งเป็นบางที

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นตกขาวค่ะ