คุณแม่ท้องห้ามใช้ครีม​ห้ามแต่งหน้าเหรอคะ

มีเพื่อนๆในแผนกบอกว่า... ท้องไม่ควรใช้ครีม.. หรือแต่งหน้านะเพราะมันมีสารเคมี​.. แต่เราอลือกใช้แบบ​ ออแกนิก.. ไม่มีแอลกอฮอ.. ไม่มีพาราเบน.. ไม่มีน้ำหอมอะ...

13 ตอบกลับ

ถ้าเป็นครีมออแกนิกได้จ้า บ้านนี้ตอนท้องแต่งหน้าทาครีมบำรุงทุกวันเหมือนกันจ้า ถ้าไม่มั่นใจสอบถามทางผลิตภัณฑ์หรือคนขายดูนะคะ หรือลองเสริชหาดูว่าตัวไหนที่คนท้องสามารถใช้ได้

แต่งปกติค่ะ ใช้เครื่องสำอางที่มีน้ำหอม สารเคมีทุกอย่างเหมือนก่อนท้องเลย ทาค่ะเราไม่ได้กิน ถ้ากังวลใช้แบบออแกนิกแบบแม่ใช้ได้เลยค่ะไม่มีปัญหาใดๆเลย

แต่งไว้ปกติค่ะ ดูส่วนผสมเครื่องสำอางด้วยนะคะว่ามีสารที่คนท้องห้ามใช้หรือเปล่า

แต่งปกติค่ะ แต่พวกครีมกับรองพื้นจะเลือกแบบที่คนท้องสามารถใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ใช้ปกติค่ะ ของที่ใช้ก็ไม่มีสารอันตรายอยู่แล้ว

ใช้ครีมได้จร้าแต่ควรหลีกเลี่ยงครีมที่มีวิตามิน A จร้า

แต่งได้ค่ะ. แต่ต้องเลือกแบบคนทัองใช้ได้ค่ะ

แต่งปกติค่ะใช้เครื่องสำก่อนท้องปกติด้วยค่ะ

แต่งได้ปกติค่ะ แค่อย่าย้อมผมรึยืดผมค่ะ

4y ago

😊😊😊👍

เราแต่งหน้าปกติค่ะครีมก้ใช้ปกติ