อยากสอบถามแม่ๆว่า น้ำตบเห็ด Origins ที่ว่าทำมาจากธรรมชาติและส่วนผสมของเห็ด No สารอันตราย ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ล คนท้องอ่อนๆ สามารถใช้ได้ไหมค่ะ

คุณแม่ท้องเคยใช้กันไหมค่ะ ทำจากธรรมชาติ ปลอดภัยจริงไหมเอ่ย

อยากสอบถามแม่ๆว่า น้ำตบเห็ด Origins ที่ว่าทำมาจากธรรมชาติและส่วนผสมของเห็ด No สารอันตราย ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ล  คนท้องอ่อนๆ สามารถใช้ได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

อยากรู้ว่ามีคนท้องเคยใช้บ้างไหม คุณแม่เป็นสิว อยากหาผลิตภัณฑ์รักษาสิว สิวเม็ดใหญ่และเจ็บมาก บางเม็ดมีหลายหัวทรมานค่ะ. มีแม่ๆท่านไหนแนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิว รอยแผลเป็น ได้มั้งเอ่ย