มีประจำเดือนท้องได้ไหม

มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกัน แต่หลั่งนอก หลังจากนั้น4-5วันมีประจำเดือน หลังจากนั้นมีอาการคลื่นไส้ เวียนหัว อยากกินของเผ็ดๆเปรี้ยวๆ

2 ตอบกลับ

หากแน่ใจว่าใช่ประจำเดือนมาจริงๆก็ไม่ท้องค่ะแม่ แต่หลั่งนอกก็ท้องได้นะคะเราก็ได้มา1คน

ลองตรวจดูค่ะ