วันตกไข่

สอบถามหน่อยค่ะ วันตกไข่ นี่หลังปะจำเดือนมา รึก่อนที่ปะจำเดือนมาคะ

5 ตอบกลับ

ให้นับตั้งแต่วันแรกของประจำเดือนมาประมาณ14วันค่ะ ขึ้นอยู่ว่ารอบประจำเดือนมากี่วัน28,30,32,35และนำมาหาร2=ประมาณวันไข่ตกค่ะ

หลังประจำเดือนมา ประมาณ 14 วันค่ะ (วิธีนี้ใช้ได้เฉพาะกับคนที่ประจำเดือนมาตรงสม่ำเสมอเท่านั้นนะคะ)

วันที่ประจำเดือนมาวันแรกนับ 1 รับไปจนถึง 14 วันน้นคือวันตกไข่ อาจคาดเคลื่อนได้ หน้า 1 หลัง 1 ค่ะ

วันที่ประจำเดือนมาวันแรกจ้า

ขอบคุณจ้ะ