มีเพศสัมพันธ์หลังมีประจำเดือน

มีเพศสัมพันธ์หลังมีประจำเดือน3 วัน สามารถท้องได้ไหมคะ

10 ตอบกลับ

มีโอกาสแต่ยากหน่อยค่ะเพราะไข่พึ่งตกไปเเนะนำให้มีอะไรกับเเฟนหลังจาก ปจด มา ประมาณ1อาทิตย์นะคะไม่ก็2-3วันต่อครั้งชัวร์กว่าค่ะ

ถ้ารอบเดือนสั้นก็อาจจะท้องได้ค่ะ เพราะรอบเดือนสั้นไข่ตกไว เสปิมที่แข็งแรงสามารถอยู่รอไข่ได้นานถึง5วันค่ะ

หลังหมดประจำเดือน​7วันเปนช่วงที่ติดง่ายที่สุดค่ะเพราะอยู่​ในช่วง​ไข่​ตก​ค่ะ

ของเค้าปล่อยในมาตลอดไม่ท้องแต่พอมีอะไรกันตอนหลังมีประจำเดือน1วัน ติดเลยค่ะ

หน้า7หลัง7คือระยะปลอดภัยค่ะ โอกาสติดน้อยมาก

หน้า7หลัง7 ไม่เคยพลาดเลยค่ะ ในระยะเวลา5ปี

ไม่มีอะไรเเน่นอนค่ะ สังเกตไปก่อนนะคะ

ไม่ท้องค่ะ เพราะไม่ใช่ช่วงไข่ตก

ไม่นะคะ ไข่พึ่งตกไป

ไม่มีอะไรแน่นอนคะ