การตั้งครรภ์

มีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันไข่สุก แต่มีแค่แปปเดียวไม่รู้ว่ามีน้ำอสุจิออกมาไหม แต่แฟนบอกว่าไปล้างออก แบบนี้มีโอกาสที่จะท้องไหมคะ

17 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับหลายๆอย่างนะคะ ถ้าร่างกายพร้อม ต่อให้ได้รับอสุจินิดเดียวยังไงก็ท้อง แต่ของเราพยายามมีบ่อย มีให้ตรงวันตกไข่ยังไงก็ไม่ติดค่ะ จนมาปรับอาหารการกินให้ดีขึ้น ถึงติดค่ะ รอมาเกือบ2ปี ตอนนี้ 12w6dแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

ปกติบ้านนี้มีเพศสัมพันธ์กะแฟนเสร็จก็ล้างทุกครั้ง ส่วนตัวคิดว่ามันสกปรกเลยล้างนะคะ ไม่ได้อยากป้องกันอะไร แต่ตอนนี้ก็ท้องจะ 6 เดือนแล้วค่ะ ***ถ้าไม่อยากท้อง ใส่ถุงดีสุดค่ะ

หลั่งนอกไม่ใช่ว่าจะไม่มีน้ำอสุจินะค่ะ เพราะระหว่างมีเพศสัมพันธ์ผู้ชายจะหลั่งอสุจิตลอดแต่ปริมาณน้อยค่ะ

มีค่ะ บ้านนี้หลั่งนอกตลอดที่คบกันมา 7_8 ปีไม่เคยท้อง แต่ครั้งนี้คงจะตรงกับวันไข่ตกพอดี ท้องจะคลอดแล้วค่ะ

มีโอกาสสูงค่ะ ถ้าไม่อยากท้องให้ป้องกันนะคะ การสวนล้างไม่ใช่วิธีคุมกำเนิดค่ะ

บ้านนี่ก็หลั่งนอกตลอด เป็นวันไข่ตกพอดีตอนนี้ท้อง6เดือนจะ7เดือนแล้วจ้า☺️

มีโอกาสท้องค่ะ บ้านนี้หลั่งนอกวันตกไข่ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ถ้าอยากป้องกันเลือกใส่ถุงยาง นะคะ การล้างป้องกันไม่ได้ค่ะ

มีโอกาสทั้งนั้นแหละค่ะ ยกเว้นไม่มีเพศสัมพันธ์

มีค่ะบ้านนี้ก็มีวันตกไข่พอดีน้องมาเลย