ตรวจครรภ์ไม่ขึ้น

สอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนไม่มาตั้งแต่สิงหา-กันยาก่อนหน้านี้ปกติดีทุกอย่างค่ะมีแค่อาการปวดท้องน้อย แต่สองวันนี้มีอาการเหมือนคนแพ้ท้องค่ะวิงเวียนสุดๆอยากอาเจียนมากๆมึนหัวแบบไม่ได้คิดไปเอง แต่ตรวจแล้วมันไม่ขึ้นค่ะ หมอคลินิกบอกให้รออีก2สัปดาห์ตรวจใหม่ แบบนี้มีโอกาสที่จะท้องไหมคะ ปกติประจำเดือนมาทุกเดือนค่ะไม่เคยขาดค่ะ

1 ตอบกลับ

รอ2สัปดาห์ค่อยตรวจใหม่ก็ได้ค่ะ