คลอดลูกได้6เดือน หลั่งใน

มีเพศสัมพันธ์กับเเฟนเอาออกไม่ทันหลั่งในอีก2วันจะตกไข่อยากถามว่าน้องจะมาอีกไหมคะพอดีพึ่งคลอดลูกมาได้6เดือนค่ะ ปกติเเม่ป้องกันการคุมกำเนิดเเบบฉีดราย3เดือนนะคะเเต่เลยมาเเล้วยังไม่ได้หาวันไปฉีดเลนค่ะ ใครพอรู้ช่วยบอกทีค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราถุงแตกหลั่งในเต็มๆตอนลูกได้3เดือน ยังดีที่ไม่ท้อง(เพราะประจำเดือนมาพอดี) ไม่ได้คุมอะไรใดๆทั้งสิ้นอาจจะเป็นเพราะให้นมลูกไข่เลยตกช้ารึป่าว55555 ถือว่าโชคดีมากๆ

4mo ago

โชคดีมากเลยค่ะเรานั่งเคลียดอยู่🤣🤣🤣

บ้านนี้คลอดได้6เดือนเหมืนกันค่ะตัวแม่เองไม่ได้ป้องกันค่ะแฟนเป็นคนป้องกันหลั่งนอกค่ะ

4mo ago

หลั่งนอกยังไม่ค่อยเสียวเท่าหลังในเลยนะค่ะเเม่เสียวสันหลังเเล้ว😅😅😅

มีโอกาสท้องค่ะ ยิ่งไม่ได้คุม ยิ่งมีโอกาส

4mo ago

ต้องรอลุ้นค่ะแม่