คลอดลูกได้6วันกินอะไรได้บ้างค่ะ

คลอดลูกได้6วันกินอะไรได้บ้างค่ะให้นมลูกคือกินของเดิมๆเบื่อเเล้วค่ะ ข้าวผัด,ก๋วยเตี๋ยว,ของอย่างอื่นกินได้ไหมค่ะคนเฒ่าที่บ้านห้ามทุกอย่างค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้หมดเลยค่ะห้ามของดองและแอลกอฮอล์แค่นั้น

1y ago

คนเฒ่าบ้านนี้ไม่ให้กินเลยค่ะ แอบเสียใจพึ่งคลอดไม่พออาทิตย์เขาด่าเขาว่า