คลอดลูกได้6เดือนแล้วมีอะไรกับแฟนแบบไม่ได้ป้องกันมีโอกาสกลับมาท้องได้อีกไหมค่ะ

พอดีคลอดน้องได้6เดือนค่ะ แล้วก่อนหน้านี้ไม่ได้ไปฉีดยาคุม แล้วมีอะไรกับพ่อของน้องไม่ได้ใส่ถุงค่ะ แล้วประจำเดือนไม่มาตั้งแต่มีนาจนถึงเมษา พึ่งมาตอนเดือนใกล้ๆสิ้นเดือนพฤษภาค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีสิทท้องคะ ถ้าคุณแม่ไม่ได้คุม จะติดง่ายมากคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ยังเดี๋ยวจะลองซื้อที่ตรวจดูนะค่ะ