ท้อง5เดือน

มีเพศสัมพันกะแฟนแล้วท้องแข็งเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

3 ตอบกลับ

เกิดจากการเกร็ง เลยทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ ซึ่งเป็นเรื่องปกติหากมีเพศสัมพันธุ์ขณะตั้งครรภ์

ปกติค่ะ มดลูกมันบีบตัวหลังถึงจุดสุดยอด แต่ถ้าเป็นเกินชั่วโมง หาหมอค่ะ

ได้หลั่งในไหมคะ