ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์แล้วมีเนื้องอกเบียดถุงน้ำคร่ำ มีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมา จะเป็นอะไรไหม

มีเนื้องอกตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์แล้วมีเนื้องอกเบียดถุงน้ำคร่ำ มีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมา  จะเป็นอะไรไหม
1 ตอบกลับ

หาหมอรึยังคะ อันตรายมาก

2y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะคุณหมอนัดอีกทีสัปดาห์หน้า