ตอนนี้ท้องได้ 5w+4 มีอาการเวียนหัวคลื่นไส้ทานอะไรไม่ได้ทุกเช้าเลยทานน้ำขิงแบบชงไปเมื่อวานตอนเช้า เคยอ่านเจอว่าน้ำขิงช่วนลดอาการแพ้ท้องได้ พอตอนเย็น มีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมา อยากถามว่าเป็นเพราะน้ำขิงรึป่าว

2 ตอบกลับ

ของเรา11วิคค่ะเลือดไหลแดงสดเลย หลังวันนั้นทุกวันนี้ก็มีซึมๆตลอดค่ะ ไปหาหมอน้องปกติค่ะ หมอบอกอาจเพราะตอนไข่ฝังตัวไม่ดีเลยมีเลือดไหลถ้าไม่เจ็บท้องคือไม่มีอะไรค่ะ แต่ยังไม่แม่ก็ลองไปหาดูนะค่ะ

ไม่เกี่ยวกับน้ำขิงค่ะ หาหมอหรือยังคะ ระวังเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ