6 เดือนแล้ว

6 เดือนแล้วนะ ท้องยังดีเล็กอยู่เลย จะเป็นอะไรไหม

6 เดือนแล้ว
7 ตอบกลับ

ปรึกษาทางคุณหมออัลตราซาวด์วัดขนาดตัวเด็กในครรภ์ให้นะค่ะ เพราะสรีระแม่แต่ละคนแตกต่างกัน ขนาดท้องแม่ไม่ได้เป็นเกณฑ์ของขนาดตัวและน้ำหนักเด็กค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะที่ให้คำปรึกษาที่ดี

บ้านนี้ก็ท้องเล็ก ท้องมาโตตอน 8 เดือน โตไวแบบไม่มีอะกั้นเลยค่ะ ท้องแรก🤣

3y ago

กำหนด 10 พ.ย.ค่ะ แต่น่าจะผ่าคลอดปลายเดือนต.ค.

ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ 9เดือนแล้วคะ 37+5 ท้องเล็กไปไหมค่ะ

3y ago

ตอน32วีค ซาวแล้วค่ะ น้อง นน.1837คะ ตอนนี้37+6แล้วคะ หมอไม่ได้ซาวดู นน. น้องเลย

เอาน้ำหนักลูกเป็นหลักคะ ลูกแข็งแรงแรงก็ปกติคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะดูที่น้ำหนักน้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ท้องแรกมักจะไม่ใหญ่ค่ะ

3y ago

ก็น่ากังวลอยู่เหมือนกันค่ะ