แพ้อากาศ

มีเด็กๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ พออากาศเย็นหรือฝนตก น้องเริ่มมีอาการหายใจครืดคราด เริ่มมีเสมหะ คุณแม่มีวิธีดูแลและรับมือกันยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองทุบหัวหอมไส่ผ้าอ้อมหรือผ้าบางๆวางไว้บนหัวนอนนอนดูนะคะ บ้านนี้ใช้ประจำน้องหายใจสะดวกจ้า