แพ้อากาศ !! เวลาที่เจออากาศเย็นสุดๆ

เวลาที่เราเจออากาศเย็นมากๆเราจะเป็นตุ่มคันยิบๆค่อยเห่อขึ้นเลื่อยๆตอนนี้ลูกกินนมเราอยุ่ไม่กล้ากินยาแก้แพ้หรือฉีดยาแก้แพ้กลัวจะตกไปถึงน้ำนมเราไปหาหมอที่รพ.หมอก็จัดแก้แพ้เม็ดสีเหลืองให้แต่เรายังไม่กล้ากิน .. คุณแม่แต่ละท่านช่วนแนะนำทีค่ะว่ากินได้มั้ยหรือมีวิธีที่ดีกว่านี้ค่ะ

แพ้อากาศ !! เวลาที่เจออากาศเย็นสุดๆ
2 ตอบกลับ

ได้บอกหมอมั้ยว่าให้นมลูกอยู่ ถ้าไม่ได้บอกก็ไม่ควรกินถ้าบอกก็กินเลย ไม่มั่นใจใช้คารามายแทนเอา

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

หาหมอค่ะเเล้วเเจ้งว่าให้นมลูกหมอจะจัดยาให้ค่ะ