เดือนกุมภากินนมน้อยลง

มีเด็กๆบ้านไหนเข้า7-8เดือนทานนมน้อยบ้างค่ะ แต่น้องทานข้าวหมดทุกมื้อเลยค่ะ งอแงเอาแต่ใจบ่อยมากๆเลยค่ะ ดูฟันน้องยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ลดนมตั้งแต่6เดือนค่ะ แต่ยังถึง20ออนซ์ต่อวันอยู่ค่ะ. นน.ขึ้นตามเกณฑ์ กินข้าวอร่อยค่ะ(สายBlw)ไม่งอแง ติดเล่น ไม่ค่อยนอนกลางวัน กลางคืนนอนยาว ไม่กินนม(ทำแบบนี้ตั้งแต่4เดือน)