ดูดจุกหลอก

มีเด็กๆบ้านไหนดูดจุกหลอกบ้างคะ อยากทราบว่าเค้าจะเลิกประมานอายุเท่าไหร่ ตอนนี้1ขวบ15วัน ติดจุก นอนต้องมีจุก ฟันบนก็ยังไม่ขึ้นไม่รู้ว่าเกี่ยวกับจุกหลอกด้วยหรือป่าว แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ เล่าให้ฟังหน่อยนะคะ

ดูดจุกหลอก
1 ตอบกลับ

จริงๆแล้วหมอแนะนำให้เลิกก่อนขวบนะคะ เพราะไม่งั้นจะเลิกยากค่ะ

4y ago

ท่าจะเป็นอย่างนั้นแน่ๆเลยค่ะ เลิกยากแน่ๆเลย 😢ขอบคุณนะคะ