จุกหลอกเด็ก

ขอวิธีให้ลูกเลิกจุกหลอกหน่อยค่ะ พอดีน้องได้ 1 ขวบ 1 เดือน ติดจุก เฉพาะตอนกลางคืน ก่อนจะหลับต้องได้ดูด สดุ้งตื่นตอนกลางคืนจะคว้าเอาจุกมาดูดทันที ถ้าไม่เจอจุก ร้องบ้านแตกเลย😅กลัวฟันน้องมีปัญหามากเลยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนจะเห็นแม่ท่านนึงใช้วิธีตัดครึ่งจุกค่ะ