ดูดมือ

มีเด็กๆบ้านใหนชอบดูดนิ้วดูดมือบ้างมั้ยค่ะบ้านนี้ชอบมากดูดตลอด

ดูดมือ
79 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบดูดคะแต่แม่เอาออกเวลาเขาจะดูด ตอนนี้เลิกดูดไปแล้ว

บ้านนี้เรียก ล้วงค่ะ สองมือล้วงเข้าไปเสร็จแล้วทำท่าจะอ้วก 😁

5y ago

ใช้เลยค่ะเหมือนกันเลย

บ้านนี้เพิ่งมาเริ่มดูดตอนเข้าเดือนที่3คะ ดูดทั้งหมัดเลย😊

บ้านนี้พยายามยัดเข้าไปทั้งมือค่ะ บางวันก็จะเอาเข้า2มือ😅

2เดือนค่ะ ชอบมาก เอา dummy ให้ดูดก็ไม่ยอมจะดูดนิ้วอย่างเดียว

สองกำปั้นเลยคร้าฟบ้านนี้ พอเอาออกก็ร้องโวยวาย

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งดูดนิ้วทั้งเล่นน้ำลาย☺️

บ้านนี้ก้อชอบคะอร่อยกว่านมแม่ก้อนิ้วนี่แหละ

ดูดคะ ดูดมากจนไม่อยากดูดจนไม่อยากดูดนมเลยคะ

ชอบดูดนิ้วมากค่ะ บางวันยัดเข้าไปทั้งมือ 😂