ดูดมือ

มีเด็กๆบ้านใหนชอบดูดนิ้วดูดมือบ้างมั้ยค่ะบ้านนี้ชอบมากดูดตลอด

ดูดมือ
79 ตอบกลับ

ชอบการเลยล่ะครับ จุดหลอกปัดทิ้ง ดูดมือแทน

บ้านนี้ก็ดูดค่า ยิ่งช่วงนี้เมามันส์มากกก

5 เดือน อัพเลเวลเป็นดูดนิ้วเท้าแล้วค่ะ 🤣

ไม่มีอะไรอร่อยเท่ามือหรอกคับงั่มๆๆๆๆ

ชอบดูดนิ้วเหมือนกันคะ เล่นน้ำลายด้วย

บ้านนี้ก่อ​เหมือน​กัน​เลย​คับ​🤣😂😂🤣

บ้านนี้กำปั้นยัดเข้าปากทั้ง2ข้างเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 2 มือเลยคะ ยัดจนคอแข็งจะอ๊วก 555

เป็นเหมือนกันค่ะ. ธรรมชาติของเด็ก.

บ้านนี้ก็ชอบดูดค่ะ3เดือน10วันค่ะ