ไม่ยอมให้เห็นหน้า

มีเด็กบ้านไหนบ้างไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยโชว์แต่เท้า555

ไม่ยอมให้เห็นหน้า
19 ตอบกลับ

ล่าสุดซาวน์แบบละเอียด20w6d รอคุณลูกอยู่3รอบเอาแต่นอนคว่ำ คุณหมอให้ไปเดิน15นาทีให้ลูกเปลี่ยนท่า อีกรอบหากระเพาะไม่เจอรอลูกกลืนน้ำคร่ำอีก20 นาที คุยกะลูกขอความร่วมมือเขย่าให้เค้าตื่น จนคุณหมอมาตรวจครบหมด พอคุณหมอจะถ่ายรูปใบหน้าให้ เขย่าอยู่นานลูกชายถีบตอบ3 ที แล้วคว่ำหน้านอนต่อ สิริรวมใช้เวลา 2ชม.ได้รูปครึ่งหน้ากลับบ้านมาเชยชมค่ะ เด็กจิ๋วตัวแสบ

บ้านนี้ก้อไม่เห็นค่ะ โชว์แต่จู๋ ไปมา3รอบ ก้อเหมือนเดิม เอาหน้าไปซุกตรงรกพอดีเรยค่ะ หมอเขย่าก้อไม่ออก อิแม่ก้อลุ้นกลัวลูกจะไม่สมบูรณ์ 🤔

บ้านนี้โชว์ให้เห็นแต่เท้ากับจู๋ค่ะ หน้าไม่ให้เห็นหมอบอกมืออีกข้าง ก่ายหน้าผาก อีกข้างปิดหน้า

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ ไม่ให้เหนหน้าตั้งแต่เดือน 6 จนตอนนี้ 8เดือนแล้วคะ😁

ของเราโชคดีค่ะ น้องมาให้เห็นทั้งตัวเลยค่ะ อันนี้ 14 วีคจ้า

กว่าจะยอมเอามือออกจากหน้าคุณหมอเคาะตั้งนานตอนซาวด์19w

คนนี้ไม่ยอมให้เห็นหน้าไม่พอ. ยังจะโชว์จิมิให้ดูอีก55

เหมือนกันเรยคะขี้อายเอาแต่มือปิดหน้าไว้😂

เหมือนกันเลยจร้​ หมอบอกหวงหน้ามากไม่ยอมให้ดู

โชว์แต่จู๋ หน้าตาไม่ยอมให้เห็นเลย สงสัยจะอาย