สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เป็นกังวลมาก

มีเดือยๆโผล่ออกมาทางช่องคลอด ประมาณปลายนิ้วก้อย ไม่มีมูก ไม่มีเลือด ไม่มีอาการคันหรือขัดอะไรเลย แต่มีอาการหน่วงๆนิดๆแต่ไม่มาก แบบนี้ถือว่าผิดปกติมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ 18วีคแล้ว กลัวมีผลกระทบต่อลูกมาก

2 ตอบกลับ

โอ้วหาหมอเลยค่ะ

หาหมอดีมั้ยคะ