ท้อง4เดือนทำไมท้องเล็ก

มีเเม่ๆคนไหนท้อง4เดือนจะเข้า5เดือน เเล้วท้องยังเล็กเหมือนคนกินอิ่มไหมค่ะ เเม่บ้านนี้ท้อง2 เเต่กังวลว่าทำไมท้องเล็ก เเม่ๆช่วยบอกหน่อยจ้า

7 ตอบกลับ

เค้าบอกว่ายิ่งท้อง 2 อาจจะขยายขนาดช้านะคะ เพราะท้องยืดหยุ่นอยู่แล้วจากที่ผ่านการตั้งครรภ์มาแล้ว ทำให้บางคนกว่าท้องจะใหญ่ก็เกือบไตรมาสสุดท้ายเลยค่า ถ้าไปอัลตราซาวด์คุณหมอบอกว่าน้องเติบโตตามเกณฑ์ปกติดีก็ไม่น่ามีอะไรให้เป็นกังวลนะคะ ☺️