มีเซ็กซ์ตอน17สัปดาห์แล้วมีเลือดออก

มีเซ็กซ์กับแฟนเสร็จก็มีเลือดออกสีแดงสด เลือดออกมากเหมือนมีประจำเดือนเลยค่ะ ก่อนหน้านี้มีอาการปวดท้องตลอด2-3สัปดาห์ แต่ช่วงมีเซ็กซ์ไม่ปวดค่ะ เลือดออกก็ยังไม่มีอาการปวด กลัวแท้งมากเลยค่ะแม่ๆ

6 ตอบกลับ

พยายามอย่าขยับตัวเยอะ ไม่ทำงานลุกนั่งหรือใช้แรงช่วงนี้นะคะ ของเราตั้งแต่รู้ว่าท้องมาถึงตอนนี้ 19week2 ไม่มีอะไรกับแฟนเลยค่ะ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันบางคนมีได้สบายมาก แฟนเราอยากแต่ไม่กล้าทำกลัวกระทบลูกมากๆ เรื่องพวกนี้ต้องคุยกันค่ะ สู้ๆนะคะ

11mo ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ🥰

บ้านนี้เคยตอน5วีคเลือดออกเยอะมาก เพราะตอนนั้นไม่รู้ว่าตัวเองท้องและไม่ได้ไปหาหมอ ตอนนี้18วีคน้องปกติดี แปลกมาก😅

ปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอบอกมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ เครียดอยู่แล้วเครียดกว่าเดิมอีก 🥺🥺🥺

ถ้ามีเลือดออก ต้องรีบไปหาหมอนะค่ะ

รีบไปหาคุณหมอนะคะ

ไปหาหมอด่วนเลยคะ