ท้องได้3weekมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนค่ะ

แม่ๆค่ะคือเราท้องได้3สัปดาห์แล้วมีเลือดออก2ครั้งค่ะเจ็บท้องเหมือนประจำเดือนจะอันตรายไหมค่ะ🥹🙏

1 ตอบกลับ

อันตรายมากค่ะ หาหมอด่วนตอนนี้เลยค่ะ ไม่ต้องรอนะค่ะ เสี่ยงแท้ง แท้งคุกคาม

1mo ago

ขอบคุณมากๆเลยนะค้ะ🙏🥺🤍