เซ็ก

มีเซ็กกะแฟนพอถึงจุดสุดยอดท้องมันรุ้สึกแข้งผิดปกติเป้นอะไรหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

แม่อย่าให้ตัวเองถึงจุดนั้นคะ น้องอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้นะคะ หาข้อมูลดูในเน็ตด้วยคะ การที่แม่ท้องถึงจุดนั้นจะทำให้มดลูกบีบตัวมากเพราะฉะนั้นน้องอาจจะคลอดก่อนกำหนดคะ

5y ago

จ้า ดูแลรักษาสุขภาพตัวเองดีดีนะคะ เพื่อตัวเล็ก😊😊