40+2แล้วทำไม่ถึงยังใม่เกิดน้อ

ถ้ายังใม่เกิดแบบนี้ๆมันส่งผลเสียอะไรถึงตัวเล็กบ้างน้อ...???ตอนนี้ๆรู้สึกเจ็บทุกๆ5นาทีแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดๆเลยนิ??..อืมๆ??นอนโรงบาลสองวันนี้ๆแล้ว...น้ะก็ยังใม่เกิดอีกทำไงล้ะที่นี้ๆ???????? #เป็นไปได้หรือป่าวที่เค้าจะผ่าคลอดเราอ่ะ **เบอปากมดลูกเรายังไม่เปิดง่ายพันนี้ใช้ยาก็แล้วปากมดลูกก็เปิดแค่(1เซ็ก) 2วันนี้แล้วน้ะ?????????????????????????????

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเลยค่ะแม่