คุณแม่ท่านไหน มีเครื่องช่วยฟังหัวใจลูก

มีเครื่องช่วยฟังเสียงหัวใจลูก ที่ไม่ได้ใช้แร้ว ส่งต่อ ราคาไม่แรง ไหมคะ ไปดูมาราคาสู้ไม่ไหว ตอนนี้เป็นกังวลมาก เพราะแท้ง มา 3 รอบ ตอนนี้ ได้ 10 สัปดา แร้วคะ ปวดท้องน้อยบ่อยๆ หมอแนะนำให้ลองหาซื้อดูคะ เพื่อความสบายใจของคุณแม่ด้วย ติดต่อทาง 089-0263011 ไอดีไลน์คะ

1 ตอบกลับ

ลองเข้าไปดูในห้องซื้อขายนะคะ