?

มีอายุครรภ์แค่ 1 -2 สัปดาห์รู้สึกเบื่ออาหาร เหม็นกับข้าวที่เคยชอบ เลือกกินแค่บางอย่าง บางครั้งกินอยู่ดีๆก็อาเจียนออกมา ถือว่าเป็นปกติไม่ค้ะ หรืออันตราย

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องค่ะ เดียวก็ดีขึ้น บ้านนี้ก็เป็น ช่วงไตรมาสแรกค่ะ