ท้องได้25สัปดาห์ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

#ท้องแรกจ้า ตื่นตอนเช้าจะมีน้ำไหลออกมา ไหลไม่เยอะนะคะ ไหลแบบน้อยเดียว เป็นสีขาว เป็นเฉพาะตื่นนอนตอนเช้า ปกติไหมค่ะ หรืออันตราย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะแต่ต้องไม่มีกลิ้นนะถ้ามีกลิ้นไห้รีบไปหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🥰🥰

แม่สอบถามคุณหมอหรือยังคะ

2y ago

ยังไม่ถามหมอเลยค่ะ เหมือนว่าไหลแค่หยดเดียวเป็นสีขาว