คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้มั่งค่ะ

ตื่นนอนตอนเช้าปัสสาวะ​จะสีข้นมากปนแดงนิดๆ​ พอปวดฉี่ไปฉี่อีก​ ก็สีปกติ ไม่ปวดท้องไม่อะไร​ ท้อง21+1​w มันปกติมั้ยค่ะ​ หรืออันตราย​พึ่งสังเกตุเห็น​ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กะเพาะอักเสบ