ปวดท้องเตือน ?

มีอากาศปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมาค่ะ แต่วันหนึ่งจะเป็น 3-4 ครั้ง ครั้งละ2-3นาที บางทีก็จะปวดเหมือนปวดอึ แบบนี้ใช่ปวดท้องเตือนไหมค่ะ ท้องแรก ตอนนี้9เดือนกว่าๆแล้ว กำหนดคลอด 10 พ.ย62 นี้

1 ตอบกลับ

ใข่ค่ะ. ภ้าปวดถี่ๆๆขึ้น+ปวดหลายครั้งคือปวดคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตื่นเต้นมาก