อาการป่วย ไอ

มีอาการไอหนักมากๆ(ไอ3อาทิตย์แล้วค่ะ)มีวิธีบรรเทามั้ยค่ะและจะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไป ร.พ นะคะแม่ เอายามากิน ไอมากๆ ไม่ดีค่ะ ทำให้เราเจ็บท้องด้วย

5y ago

ไปมาแล้วค่ะ กินยาหมดแล้วก็ยังไม่หายเลยค่ะ ไอจนเจ็บท้องไปหมดแล้วค่ะ กินน้ำร้อน จิบน้ำอุ่น ไม่กินน้ำเย็น อมยาอมก็ไม่หายสักที ไม่รู้จะทำยังไงดีถึงจะหาย🤒