ท้อง 36w 3d ลูกไม่กลับหัว

แม่ๆใครเคยมีประสบการณ์ น้องกลับหัวหลัง36wบ้างไหมคะ มีโอกาสที่น้องจะกลับหัวไหมคะ

2 ตอบกลับ

มีโอกาสน้อยมากถ้าน้องจะกลับหัวในตอนนี้ ถ้า37wแล้วน้องยังไม่กลับหัวแม่คงต้องเตรียมใจในการผ่าคลอดแล้วล่ะค่ะ😄✌️✌️

บ้านนี้กลับตอน 37w ค่ะ

2y ago

ได้ซาวก่อน 37w บ้างไหมคะ