แม่ๆ ท่านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้างคะ

มีอาการแพ้แบบไหนกันบ้างคะ แม่บ้านนี้แพ้เวียนหัวตลอดเวลา แต่จะอวกช่วงเช้า กับก่อนนอนคะ ระหว่างวันก็มีบ้างแบบนี้ถือว่าแปลกมั๊ยคะ แต่เป็นอาการแพ้ที่ทานอาการไม่ค่อยได้ ของเปรี้ยวไม่เคยแตะเรยคะ อยากทานแต่หวานๆ เย็นๆ แม่ๆ ท่านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยจ้า

77 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 1 ตุลาค่ะ เป็นช่วง 2-4 เดือน ค่ะ น้ำลายเอ่อตลอด ต้องบ้วนทิ้งตลอดถ้ากลืนจะอ้วกค้ะ ทานได้แต่ของหวานเช่นกัน ตอนนี้เลิกแพ้แล้วค่ะ อิก 1 สัปดาห์ 5 เดือนแล้วค่ะ

5y ago

1ตุลาดิ้นกันรึยังค่ะบ้านนี้ยังเลย