แพ้ท้องหนักมาก

มีอาการแพ้ท้องหนักมากเลยคะ ทานอะไรไปก็อ้วกออกมาหมดเลยคะ มีคุณแม่ท่านไหนพอมีคำแนะนำการกินบ้างไหม

7 ตอบกลับ

ไม่อยากกินอะไรเป็นพิเศษบ้างหรอคะ

5y ago

ยังไม่มีเลยคะ เห็นอะไรมันไม่น่ากินไปหมดเลยคะ ตอนนี้น้ำหนักลดลงมา 3โลแล้วคะ