ท้อง7w

มีอาการแพ้ท้องหนักมากกินอะไรก็อ้วกออกหมดบางครั้งก็เหม็นทุกๆ อย่าง เบื่อ หงุดหงิดง่าย ยังไม่เคยมีลูกตอนท้องแรกไปหาหมอ13wแล้วแต่หมอบอกว่าเป็นแท้งคลุกคลามไม่มีตัวเด็ก ตอนนี้ท้องได้7wแล้วไปหาหมอตอนต้นเดือนธันวาไม่เจอไปอีกทีวันที่24เดือนนี้เจอหัวใจน้องเต้นเก่งมากแต่ก็ยังกังวลกลัวจะเป็นเหมือนท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เราท้องแรกแพ้หนักบ้าง น้อยบ้างสลับกันไปคะ อาการเหม็นจะเป็นแค่บางอย่าง ส่วนอารมณ์พยายามไม่เครียดคะ ฟังเพลงสบายๆ พยายามเดินช้าๆ ค่อยๆ นั่ง ค่อยทำกิจกรรม ไม่ยกของหนัก

คุณแม่พยายามเคลื่อนไหวน้อยๆ อยากยกของหนัก อย่าทำงานหนักนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยค่ะ